Walker nhìn nhận Man City chưa sánh kịp với vĩ đại của M.U.

Kyle Walker thông báo rằng Manchester City vẫn còn kém xa so với đội hình giành loạt danh hiệu của Manchester United. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Đội của Pep Guardiola đang cố gắng viết tiếp dòng sử sách bằng cách đánh bại Fluminense trong trận chung kết Club World Cup. Nếu chiến thắng, đội bóng này sẽ trở thành đội Anh đầu tiên đoạt được cả năm danh hiệu lớn nhất trong một năm dương lịch. Tuy nhiên, Walker không tin rằng chiếc cúp cuối cùng có thể giúp họ vượt qua tầm quan trọng của triều đại mà Sir Alex Ferguson đã xây dựng: “Tôi nghĩ chúng ta sẽ không thay đổi trong vài năm tới,”

Walker mong Man City tiếp tục nỗ lực.

Walker mong Man City tiếp tục nỗ lực.

“Để đạt được như Liverpool và Manchester United, họ đã làm điều đó liên tục qua nhiều năm.” “Nên, việc được xem là câu lạc bộ xuất sắc nhất thế giới là một thành công to lớn, nhưng các cầu thủ biết rằng chúng tôi chỉ mới bắt đầu xây dựng câu lạc bộ này. Chúng tôi hy vọng rằng đang làm nên một thế hệ mới.” Khi được hỏi về lý do tại sao Man City không thể tự tin rằng mình là đội mạnh nhất trong lịch sử hiện đại, Walker thêm: “Chúng tôi cần phải thực hiện điều gì đó giống như Manchester United, người đã giành được tới 13 chức vô địch.”

“Chúng tôi tự hào về những thành tựu của mình, với 5 danh hiệu trong 6 năm. Tuy nhiên, để được công nhận là một trong những câu lạc bộ hàng đầu thế giới, chúng tôi cần duy trì điều đó lâu hơn một chút.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *