Siêu máy tính đánh bại tỷ lệ vô địch Ngoại hạng Anh của Man City

Man City vẫn được coi là đội ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Premier League 2023/24, nhưng khả năng đoàn quân dưới trướng Pep Guardiola đăng quang giảm đáng kể so với giai đoạn đầu mùa. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Thời gian gần đây, Man City, nhà vô địch của 5 trong 6 mùa giải gần

man city ứng cử viên sáng giá

man city ứng cử viên sáng giá

nhất tại Premier League, đã trải qua sự không ổn định và mất điểm. Trong mùa giải trước đó, họ thậm chí đã đạt được “cú ăn ba” lịch sử. Do đó, mặc dù được đánh giá cao về khả năng bảo vệ ngôi vương và trở thành đội bóng đầu tiên vô địch Anh 4 mùa liên tiếp, nhưng hiện tại, cơ hội của Man City đã giảm hơn 50%.

Sau 17 vòng đấu, Man City trải qua chuỗi kết quả không như ý và thiếu ổn định. Các số liệu thống kê từ siêu máy tính cho thấy cơ hội vô địch của họ đã giảm, và điều này được cập nhật liên tục theo từng vòng đấu.

Dường như Man City sẽ tập trung nhiều hơn vào Ngoại hạng Anh sau chuyến hành quân ở Saudi Arabia. Trong trận đấu gần đây, vào rạng sáng ngày 20/12, Man City đã vượt qua Urawa Reds với tỷ số 3-0, giành quyền vào chơi trận chung kết FIFA Club World Cup 2023 với Fluminense vào ngày 23/12 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *