Trong năm ngoái anh ấy đã thực hiện mọi công việc có thể

Hậu vệ của Manchester City, Manuel Akanji, đã chia sẻ quan điểm rằng để giành giải Quả bóng vàng 2023, Erling Haaland cần vượt qua Lionel Messi, theo thông tin từ ESPN. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Trong cuộc đua giành Quả bóng vàng bóng đá Pháp tuần trước, Haaland xếp thứ hai sau Messi. Tiền đạo người Na Uy đã nhận giải thưởng Gerd Muller vì anh là chân sút xuất sắc nhất mùa giải, với 52 bàn thắng trong 53 trận đấu cho đội bóng dưới thời Pep Guardiola, mang về cú ăn ba lịch sử.

Haaland đã có mùa giải rất xuất sắc cho Man City.

Haaland đã có mùa giải rất xuất sắc cho Man City.

Akanji nói trên kênh ESPN: “Anh ấy đã hoàn thành mọi điều trong năm ngoái. Với 50 bàn thắng và cú ăn ba, Haaland đã làm mọi thứ. Đương nhiên, nếu anh ấy giành giải, đó sẽ là điều tuyệt vời, nhưng không chỉ thế. Tôi nghĩ anh ấy quan tâm đến thành công của đội hơn là thành công cá nhân. Tuy nhiên, tôi hi vọng anh ấy sẽ có ngày giành được giải.”

Năm 2023 được dự đoán sẽ là lần cuối cùng M10 giành Quả bóng vàng, đồng thời đánh dấu sự kết thúc của thời kỳ Ronaldo – Messi trong cuộc đua này. Theo một thuật toán dự đoán, Kylian Mbappe được kỳ vọng sẽ là người độc chiếm giải thưởng Quả bóng vàng trong những năm tiếp theo, trong khi Haaland, cùng với những tài năng như Jude Bellingham và Vinicius Junior, có thể chia sẻ danh hiệu cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *