Tôi nhớ đến Ronaldo và Messi khi nhìn thấy anh ấy

Tiền vệ của Manchester City, Rodri, đã đánh giá cao đồng đội Erling Haaland, nhấn mạnh rằng cầu thủ tấn công này khiến anh liên tưởng đến Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.  Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Rodri chia sẻ ý kiến của mình trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Diario AS của Tây Ban Nha, nói rằng: “Ban đầu, tôi nhận thấy Haaland rất lo lắng. Anh ấy nhận thức được sự khác biệt giữa đội bóng của chúng tôi và anh ấy biết rằng anh ấy sẽ không tham gia nhiều vào chiến thuật, chỉ có thể chờ đến cuối trận.”

Haaland luôn khao khát tự cải thiện.

Haaland luôn khao khát tự cải thiện.

“Đó là những điều phải thích nghi và học hỏi. Nhưng giờ đây, anh ấy tích cực hơn rất nhiều. Anh ấy nói, ‘Rodri, hãy kiểm soát trận đấu. Hãy để tôi lo lắng đi’ – anh ấy đã hiểu đội bóng. Haaland đã tiến triển đáng kể trong khả năng tiếp nhận và di chuyển vào những khu vực trống trải.”

“Chúng ta không thể quên rằng anh ấy chỉ là một chàng trai 22, 23 tuổi, mang đầy sự tò mò thường thấy ở những người ở độ tuổi đó. Anh ấy thực sự là người tốt bụng, hạnh phúc; anh ấy nói chuyện về mọi thứ; anh ấy đơn giản chỉ là một chàng trai tuyệt vời. Và hơn tất cả, anh ấy có lòng khao khát tiến bộ, luôn sẵn sàng. Với ý nghĩa đó, Haaland khiến tôi nhớ đến Cristiano và Messi.”

>> Xem thêm: Lịch thi đấu Man City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *