Tôi hết lòng tin tưởng vào đội bóng Manchester City

Trò chuyện với trang web chính thức của Manchester City, hậu vệ người Anh đã bày tỏ ý kiến về thất bại trước Aston Villa. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Thảo luận về trận thua trận Aston Villa, John Stones cho biết Manchester City nên xem đó như một động lực để tiến lên phía trước. Hậu vệ người Anh chia sẻ:

Stones vẫn duy trì tinh thần lạc quan đối với tình hình của đội bóng Manchester City.

Stones vẫn duy trì tinh thần lạc quan đối với tình hình của đội bóng Manchester City.

“Chúng ta cần tận dụng sự tổn thương và đau đớn, bất kỳ nơi nào bên trong chúng ta – dạ dày, bộ não – để làm động lực và nhiên liệu cho chúng ta. Mọi người đều có lòng mong đợi đó.”

“Chúng tôi đã trải qua tình huống tương tự trong những mùa giải trước đó. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi, hoặc mọi người, nên làm lớn về những điều sắp xảy ra.”
“Tôi nghĩ chúng ta cần duy trì tinh thần bình tĩnh như một đồng đội, điều mà tôi tin rằng chúng tôi sẽ thực hiện vào ngày mai, sau khi phân tích kỹ lưỡng trận đấu và ổn định lại tâm trạng.”

“Chúng tôi cùng chịu thất bại và cùng hưởng thụ chiến thắng. Tôi tin rằng mọi người đều có thể thể hiện tốt hơn vào tối nay. Tôi tin tưởng vào bản thân và đồng đội. Chúng tôi sẽ có một cơ hội tuyệt vời với trận đấu sắp tới vào cuối tuần để giải quyết mọi vấn đề và quay trở lại đường đua chiến thắng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *