Tôi đã cảm thấy rất bất ngờ khi Cole Palmer rời Man City.

Trò chuyện với OLBG, cựu tiền vệ Emmanuel Petit đã chia sẻ một số suy nghĩ quan trọng về đội bóng quê hương của ông. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Khi thảo luận về Chelsea trong mùa giải hiện tại, Emmanuel Petit đặc biệt đánh giá cao hiệu suất của ba cầu thủ: Raheem Sterling, Conor Gallagher và Cole Palmer. Petit cũng thừa nhận ông đã bất ngờ khi thấy Palmer rời Manchester City.

Palmer gây ấn tượng với Chelsea

Palmer gây ấn tượng với Chelsea

Ngôi sao bóng đá người Pháp chia sẻ: “Tôi thực sự ưa thích Raheem Sterling và Cole Palmer. Tôi bất ngờ khi thấy Palmer ra đi khỏi Man City. Tôi rất hâm mộ cảnh cậu ấy thách thức Sterling về quả phạt đền tuần trước, vì đó chính là những gì Chelsea cần. Họ cần những cầu thủ đứng lên và đảm đương trách nhiệm. Palmer là một trong số họ.”

“Cho đến nay, tôi thích cách Sterling bắt đầu mùa giải năm nay và tôi bất ngờ khi không thấy anh ấy trong đội tuyển Anh.”

“Conor Gallagher cũng là một tên khác mà tôi yêu thích. Tôi đã đánh giá cao Gallagher khi anh ấy thi đấu cho Palace, và anh ấy đã gặp một số khó khăn kể từ khi quay lại Chelsea. Tuy nhiên, tôi vẫn yêu thích anh ấy và tôi mong muốn thấy sự tiến bộ hơn nữa từ ba người họ, điều mà người hâm mộ cũng mong đợi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *