TIN MỚI! Kalvin Phillips chấm dứt hợp đồng với Man City

Nhà báo Fabrizio Romano đã tiết lộ rằng tiền vệ Kalvin Phillips hi vọng sẽ rời khỏi Man City trong tháng 1 để tìm cơ hội đá chính. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Trên Twitter, Romano đã viết: “Kalvin Phillips mong đợi rời đi vào tháng 1.” Trong khi đó, khi được hỏi về tình hình của cậu học trò, Pep Guardiola đã nói: “Kalvin mong đợi nhiều điều. Tại sao cậu ấy không được ra sân? Rodri, người quan trọng nhất của đội bóng chúng tôi (đang chơi tốt)…”

Phillips sắp phải chia tay Man City.

Phillips sắp phải chia tay Man City.

Pep thêm: “Đừng bao giờ thực hiện bất kỳ hành động nào chống lại đồng đội đang chơi hoặc làm xấu mặt hoặc không tập luyện tốt. Tôi muốn Kalvin được ra sân nhiều nhất có thể.”

Man City đã bỏ ra gần 50 triệu bảng để chiêu mộ Phillips từ Leeds vào năm 2022. Tuy nhiên, anh không thể cạnh tranh với Rodri trong đội hình xuất phát của The Citizens.

Phillips có tham vọng tham dự EURO 2024, vì vậy anh cần có thời gian ra sân nhiều hơn để thuyết phục HLV Gareth Southgate. Do đó, có khả năng cả hai bên sẽ tìm cách giải quyết tình hình vào tháng 1 tới.

Cho đến thời điểm này trong mùa giải, Phillips chỉ có 89 phút ra sân ở Premier League và đã vào sân từ băng ghế dự bị 4 lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *