Thời điểm Kalvin Phillips kiểm tra y tế đã được tiết lộ

Theo thông tin từ Mirror, Kalvin Phillips, tiền vệ sẽ trải qua bài kiểm tra y tế vào ngày thứ 5 (theo giờ địa phương), đồng thời chuẩn bị cho quá trình chuyển đến đội bóng mới của anh, West Ham United. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Kalvin Phillips sẽ thi đấu cho Búa tạ ở giai đoạn 2 mùa giải

Kalvin Phillips sẽ thi đấu cho Búa tạ ở giai đoạn 2 mùa giải

Được tiên đoán từ bản tin của Fabrizio Romano cách đó một ngày, Kalvin Phillips sẽ gia nhập West Ham United thông qua một hợp đồng cho mượn, với điều khoản mua đứt từ Manchester City, thời hạn kéo dài đến cuối mùa giải.

Sau khi không được Pep Guardiola đánh giá cao tại Leeds United, cầu thủ trung tuyển nước Anh đã phải tìm kiếm một bến đỗ mới, với Newcastle cũng từng là lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề tài chính đã khiến cho thương vụ này không thành công với Newcastle.

Phillips, người đã đắt giá 45 triệu bảng khi chuyển từ Leeds đến Manchester City, đã phải đối mặt với nhiều thách thức về chấn thương và tăng cân từ khi gia nhập đội bóng mới.

David Moyes, HLV của West Ham United, được cho là rất có tay nghề trong việc quản lý các tiền vệ như Kalvin Phillips. Điều này được kỳ vọng sẽ là cơ hội lớn cho Phillips, cũng như là cơ hội cuối cùng cho cầu thủ 28 tuổi này để giành vé tham dự EURO 2024.

Theo thông tin từ PA, buổi kiểm tra y tế của Kalvin Phillips dự kiến sẽ diễn ra vào thứ 5 hoặc sáng thứ 6 theo giờ địa phương, trước khi chính thức ký hợp đồng gia nhập West Ham United.

>> Xem thêm: Kết quả bóng đá tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *