Sếp Premier League nói về Man City đầu bảng

Premier League đang tiến hành xử lý vấn đề liên quan đến việc Công bằng tài chính của Manchester City tại sân Etihad, tuy nhiên, ngày xét xử chưa được công bố. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Mặc dù đội bóng này đang đối mặt với vấn đề ngoài sân cỏ từ năm 2023 khi thông tin về hoạt động kinh doanh tài chính bị rò rỉ, và cuộc điều tra kéo dài 5 năm, xuất phát từ các cáo buộc từ năm 2009.

 Man City bị xử lý chưa rõ.

Man City bị xử lý chưa rõ

Một số đội trong Premier League đã phải chịu ảnh hưởng của quyết định từ Financial Fair Play (FFP), trong đó có Everton, nhận án trừ 10 điểm trong mùa giải hiện tại. Thêm vào đó, Everton và Nottingham Forest đang đối mặt với cáo buộc mới và chuẩn bị tham gia vào một cuộc chiến pháp lý với các tổ chức quản lý luật lệ bóng đá ở Anh.

Người hâm mộ của Everton và Forest đang tỏ ra bất mãn với việc các đội bóng của họ bị “trảm” một cách nhanh chóng, trong khi các đội như Man City và Chelsea, được biết đến là “gã nhà giàu”, vẫn tiếp tục chi tiền tấn trên thị trường chuyển nhượng mà không bị “sờ gáy”.

Richard Masters, Giám đốc điều hành Premier League, đã cố gắng giải quyết thắc mắc của người hâm mộ, nhưng vẫn không tiết lộ ngày xử lý vụ kiện của Manchester City. Ông Masters nói rằng hiểu được sự thất vọng của người hâm mộ Everton và Forest, đồng thời bổ sung về trường hợp của Man City: “Có một ngày Man City sẽ phải đối mặt với hậu quả, nhưng tôi không thể cho biết đó là khi nào”.

Nếu Manchester City bị kết tội về việc bẻ cong hoặc vi phạm quy tắc của Premier League, họ sẽ phải đối mặt với các hình phạt, bao gồm cả phạt tiền và trừ điểm, có thể ảnh hưởng đến vị thế của đội bóng trong tương lai.

>> Xem thêm: Kết quả bóng đá Man City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *