Ruben Dias đề cập cầu thủ thấp tại Manchester City

Nói chung, hậu vệ người Bồ Đào Nha, Ruben Dias, đã chia sẻ với The National về quan điểm của mình về đồng đội Bernardo Silva. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Đồng thời bày tỏ sự không hài lòng với việc anh bị đánh giá thấp so với trình độ thực sự của mình. Ông Dias lưu ý rằng sự hiện diện của các siêu sao như Erling Haaland và Kevin De Bruyne tại Manchester City làm cho vai trò của Silva ít được chú ý hơn.

Ruben Dias và Bernardo Silva rất thân thiết.

Ruben Dias và Bernardo Silva rất thân thiết.

Ruben Dias nhấn mạnh rằng Bernardo Silva là một cầu thủ quan trọng với sự thông minh và có khả năng chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Ông cũng nhấn mạnh tính cách đáng tin cậy của Silva trong những thời điểm khó khăn và đánh giá cao phẩm chất lãnh đạo của anh trong phòng thay đồ.

Theo ông Dias, Silva có thể giải quyết nhiều vấn đề cho đội bóng và là một nhân cách quan trọng, nhưng có lẽ do tính cách của anh, nhiều người có thể đánh giá thấp anh ấy, tương tự như trường hợp của Ilkay Gundogan.

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng Man City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *