Rodri tỏ ra không e ngại nói về trình độ của Chelsea

Giao diện với trang chính thức của Manchester City, Rodri đã chia sẻ quan điểm cá nhân về kết quả hòa của The Blues. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Rodri thừa nhận rằng đội bóng đã dự đoán trước về khó khăn trong trận đấu tại sân Stamford Bridge, vì Chelsea đã có sự nâng cao đáng kể về trình độ trong thời gian gần đây.

Tiền vệ người Tây Ban Nha cho biết:

“Chúng tôi đã nhận ra rằng việc làm khách ở đây sẽ là một thách thức lớn, đặc biệt là khi phải đối mặt với đội hình mạnh mẽ mà họ đã xây dựng.”

“Họ đã kí hợp đồng với những cầu thủ nổi tiếng và có trình độ cao. Sự tiến bộ của Chelsea là rất rõ ràng. Do đó, chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần cho những thử thách sẽ đến. Tôi không nghĩ đây là một trong những trận đấu xuất sắc nhất của chúng tôi.”

Chelsea nhận được sự đánh giá tích cực từ Rodri

Chelsea nhận được sự đánh giá tích cực từ Rodri

“Chúng tôi đã chơi theo cách mà đối thủ muốn. Chelsea luôn mong muốn di chuyển nhanh, và họ có ưu thế ở những tình huống như vậy với đội hình nhanh nhẹn và mạnh mẽ của họ. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng duy trì phong cách của mình, nhưng vẫn đối mặt với nhiều khó khăn.”

“Chắc chắn, chúng tôi phải khen ngợi Chelsea vì đội hình xuất sắc, đặc biệt là khi đá trên sân nhà và tạo áp lực mạnh mẽ lên chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *