Rodri không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình về trình độ của Chelsea.

Trao đổi với trang web chính thức của Manchester City, Rodri đã chia sẻ quan điểm của mình về kết quả hòa của The Blues. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Rodri thừa nhận rằng Manchester City đã dự đoán trước về sự khó khăn trong cuộc đối đầu tại sân Stamford Bridge, vì Chelsea đã có sự nâng cao đáng kể về trình độ trong thời gian gần đây.

Tiền vệ người Tây Ban Nha cho biết:

“Chúng tôi đã nhận thức được rằng chuyến làm khách đến đây sẽ là một thách thức lớn, đặc biệt là khi đối mặt với đội hình mạnh mẽ mà họ đã xây dựng.”

“Họ đã ký hợp đồng với những cầu thủ nổi tiếng và có trình độ cao. Sự tiến bộ của Chelsea là rất rõ ràng. Do đó, chúng tôi đã chuẩn bị tâm lý cho những gì sẽ đến. Tôi không nghĩ đây là một trong những trận đấu xuất sắc nhất của chúng tôi.”

Rodri đánh giá cao Chelsea.

Rodri đánh giá cao Chelsea.

“Chúng tôi đã thi đấu theo cách mà đối thủ mong muốn. Chelsea luôn muốn chuyển động nhanh chóng, và họ có ưu thế ở những tình huống như vậy với đội hình nhanh và mạnh mẽ của họ. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng duy trì lối chơi của mình, nhưng vẫn gặp phải nhiều khó khăn.”

“Chắc chắn, chúng tôi phải khen ngợi Chelsea vì họ có đội hình xuất sắc, đặc biệt là khi đá trên sân nhà và tạo áp lực mạnh mẽ lên chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *