Rodri đang gặp phải những thách thức khó khăn

Giao tiếp với trang web chính thức của Manchester City, ngôi sao Tây Ban Nha đã thể hiện sự không hài lòng với kết quả hòa 1-1. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Trước đối đầu với Chelsea đang gặp khủng hoảng, đội bóng thành Manchester đã đối mặt với nhiều khó khăn và thậm chí bị dẫn bàn. Chỉ nhờ đến siêu phẩm của Rodri ở cuối trận, đội bóng của HLV Pep Guardiola mới tránh khỏi cảnh “phơi áo” trước đối thủ.

Rodri thừa nhận rằng anh ta đang cảm thấy thất vọng

Rodri thừa nhận rằng anh ta đang cảm thấy thất vọng

Phê phán về kết quả, Rodri thừa nhận sự thất vọng của mình. Ngôi sao người Tây Ban Nha nói: “Nói thẳng, tôi cảm thấy hơi thất vọng. Chúng tôi có khả năng làm tốt hơn trong một số tình huống. Khi lưới bị thủng, việc lật ngược tình thế là một thách thức lớn.”

“Chúng tôi đã thể hiện được điều đó trong những trận trước đó, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Chúng tôi đã rất gần, và cả đội đã nỗ lực hết mình.”

“Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt ở hiệp hai, và chúng tôi cần học từ những sai lầm để tiến bộ. Đôi khi, 1 điểm cũng không tồi, nó đưa ra thách thức và buộc chúng tôi phải chiến đấu nhiều hơn.”

“Chúng tôi cần thể hiện phong độ tốt hơn ở trận đấu tới với Brentford. Tâm lý của đội phải hướng về việc giành chiến thắng.”

>> Xem thêm: Kết quả bóng đá Man City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *