Rodri cho rằng đối thủ đáng gờm của Man City không phải Arsenal

Chia sẻ trên kênh Youtube của Man City, tiền vệ người Tây Ban Nha, Rodri, đã đưa ra nhận định về cuộc đua vô địch Premier League mùa giải 2023/2024, nơi mà sự kịch tính đang ngày càng gia tăng. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Man City, đội vô địch nhà nước, hiện đứng ở vị trí thứ 3 sau 20 vòng đấu, bỏ cách năm điểm so với đội đầu bảng Liverpool. Đối đầu với họ, Arsenal, đội á quân mùa trước, đang đeo bám sát từ phía sau.

Rodri đánh giá về cuộc đua vô địch Premier League.

Rodri đánh giá về cuộc đua vô địch Premier League.

Tuy nhiên, không chỉ có vậy, Tottenham Hotspur dưới sự dẫn dắt của HLV Ange Postecoglou cũng đang được đánh giá cao là một đối thủ đáng gờm. “Gà trống” này, sau một cuộc tái tạo dưới bàn tay của thuyền trưởng người Australia, đang trở nên mạnh mẽ và có thể làm nghiêng cân đồng đội.

Rodri không ngần ngại nhấn mạnh rằng, “Các đối thủ cạnh tranh với chúng tôi đều là những đội bóng hàng đầu như Chelsea, Tottenham, Liverpool và Aston Villa. Hầu hết họ đều xứng đáng với thứ hạng và có đủ sức mạnh để giành chiến thắng”.

“Chúng tôi cần tự đánh giá và xem xét để cải thiện những khía cạnh chưa hoàn hảo. Từ khi tôi gia nhập Man City, tôi luôn cảm thấy áp lực phải nâng cao trình độ hàng năm. Đối với những tân binh, họ phải không ngừng cải thiện để đồng đội càng ngày càng mạnh mẽ”.

Với tầm quan trọng của mục tiêu vô địch, Rodri cũng nhấn mạnh rằng, “Quan trọng nhất là Man City phải tiếp tục bước đi về phía trước mà không để ý quá nhiều đến đối thủ cạnh tranh.

Mọi đội đều có thể trở thành đối thủ nguy hiểm, và theo tôi, Liverpool là đối thủ đáng gờm nhất vì họ có kinh nghiệm nhiều năm trong cuộc đua vô địch”.

>> Xem thêm: Kết quả bóng đá Man City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *