Rio Ferdinand khâm phục phòng ngự của Manchester City

Chia sẻ trên TNT Sports, Rio Ferdinand, huyền thoại Manchester United, không ngớt lời ca ngợi John Stones, trung vệ của Manchester City.  Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Cú đúp bàn thắng của Erling Haaland trong hiệp thi đấu thứ hai giúp Manchester City vượt qua Everton, kéo dài chuỗi trận ấn tượng. Tuy nhiên, theo ý của Ferdinand, anh tỏ ra thích thú với sự xuất sắc của John Stones.

Rio Ferdinand đánh giá cao John Stones

Rio Ferdinand đánh giá cao John Stones

Trong cuộc trò chuyện trên TNT Sports, Ferdinand chia sẻ: “John Stones đem đến sự bình tĩnh và an tâm cho đồng đội. Mùa trước, anh ấy thậm chí đã thể hiện sự xuất sắc ở vai trò tiền vệ. Hôm nay, anh ấy không chỉ thể hiện tư duy phòng thủ mà còn có thêm kinh nghiệm khi đảm nhận vị trí giữa sân.”

“Anh ấy đã ở đây từ khi Pep Guardiola đến vào mùa giải đầu tiên của mình và đã không ngừng phát triển. Khi có sự đồng hành của một người huyền thoại như Pep, bạn học hỏi được nhiều điều. John Stones và Kevin De Bruyne không hoảng sợ trong những trận đấu như hôm nay, điều mà các cầu thủ thiếu kinh nghiệm có thể gặp phải.”

Sau chiến thắng trước Everton, Manchester City tiếp tục theo đuổi Liverpool trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Thầy trò Pep Guardiola tạm thời chỉ kém “The Kop” 2 điểm, nhưng đã đá ít hơn 1 trận.

>> Xem thêm: Lịch thi đấu Man City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *