Phillips chính thức rời Man City để gia nhập MU, gây phản ứng lạ từ đối thủ cũ.

Kalvin Phillips, người đã thể hiện mong muốn rời Man City để tìm kiếm dẫn dắt ở Newcastle, đang là đối tượng theo đuổi số 1 của đội bóng này. rang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Tuy nhiên, hành trình của anh không tránh khỏi những thách thức khó khăn trong quá trình thương lượng hợp đồng. HLV Eddie Howe đặc biệt khao khát sự thêm vào của Phillips, đặc biệt là sau khi Sandro Tonali bị treo giò với án phạt 10 tháng vì vi phạm quy tắc cấm cờ bạc. Tuy nhiên, theo thông tin từ Guardian, Newcastle phải đối mặt với nhiệt độ chuyển nhượng cần phải cân nhắc, nhằm duy trì ngân sách mà không làm vi phạm các quy tắc tài chính công bằng.

 

Phillips thường xuyên ngồi dự bị tại Man City.

Phillips thường xuyên ngồi dự bị tại Man City.

Nhìn chung, Man City sẵn lòng để Phillips rời đi, đặc biệt khi không có tương lai cho anh dưới thời Pep Guardiola. Mặc dù vậy, họ sẵn lòng cho mượn anh trong tháng tới để giảm áp lực tài chính với mức lương hiện tại là 130.000 bảng mỗi tuần.

HLV Ten Hag của MU cũng đã thể hiện sự ngưỡng mộ đối với khả năng thi đấu của Phillips, tuy nhiên, vì quá trình đầu tư của Sir Jim Ratcliffe chưa hoàn tất, MU hiện đang đứng ngoài cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ. Gần đây, Juventus đã tiến hành cuộc đàm phán riêng với đại diện của Phillips, tuy nhiên, tương lai của anh vẫn chưa rõ ràng liệu anh có chọn con đường thi đấu ở nước ngoài hay không.

Phillips mong muốn có thêm cơ hội ra sân thường xuyên để giữ vững suất dự Euro 2024 cùng đội tuyển Anh. Mặc dù đã tham gia 17 trận trong mùa tới của Man City ở Ngoại hạng Anh, nhưng anh chỉ có 89 phút trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *