Phil Foden đặt tên cầu thủ Chelsea mà anh cảm thấy khó chịu nhất

Nói chuyện với phóng viên Olivia Buzaglo, Phil Foden thừa nhận anh không hề muốn đối đầu với Reece James của Chelsea. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Mặc dù Chelsea đã gặp Man City và thất bại 6 lần gần đây, nhưng Reece James vẫn để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng Phil Foden. James, một hậu vệ cánh đa năng, có khả năng tham gia tấn công và phòng ngự một cách xuất sắc.

Foden ngưỡng mộ James.

Foden ngưỡng mộ James.

Reece James hoàn toàn xứng đáng nằm trong danh sách những hậu vệ phải hàng đầu của bóng đá Anh. Đáng tiếc, cầu thủ 23 tuổi này đã phải đối mặt với nhiều chấn thương.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với phóng viên Olivia Buzaglo trước chuyến làm khách đến Stamford Bridge cuối tuần này, Foden đã chỉ ra rằng James là một đối thủ khó chịu nhất mà anh từng đối đầu.

“Foden nói, ‘Khi tôi biết rằng James sẽ đóng đội hình, tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ xuất hiện trong hầu hết các trận đấu. Anh ấy là một ngôi sao, và đối với tôi, James nằm trong hàng ngũ những hậu vệ cánh hàng đầu trên thế giới vào lúc này'”, HLV Pochettino đã ca ngợi thủ quân của Chelsea.

Từ khi gia nhập đội một của Chelsea, James đã ghi được tổng cộng 32 bàn thắng trong 152 trận thi đấu trên mọi sân khấu. Anh là một tia sáng hiếm hoi trong những thời kỳ khó khăn của The Blues. Reece James còn 5 năm trong hợp đồng với Stamford Bridge và Real Madrid đang cố gắng chiêu mộ anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *