Pep thừa nhận De Bruyne gặp khó khăn trở lại ở FIFA Club World Cup

Mới đây, Man City đã công bố danh sách các cầu thủ tham dự FIFA Club World Cup và một điểm đáng chú ý là sự xuất hiện bất ngờ của tiền vệ Kevin De Bruyne. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Ngay từ đầu mùa giải 2023/24, De Bruyne đã phải đối mặt với một chấn thương gân kheo nặng, buộc anh phải tiến hành phẫu thuật và nghỉ thi đấu đến thời điểm hiện tại. Dù đã có sự tiến triển khi anh trở lại tập luyện, HLV Pep Guardiola thừa nhận rằng khả năng De Bruyne ra sân ở FIFA Club World Cup không cao.

De Bruyne đã phải nghỉ thi đấu suốt thời gian qua do chấn thương.

De Bruyne đã phải nghỉ thi đấu suốt thời gian qua do chấn thương.

Pep chia sẻ, “Chúng tôi sẽ không hối hả với việc De Bruyne trở lại. Hiện tại, anh đã có thể tham gia tập luyện nhẹ, điều này là một tin tốt. Tuy nhiên, anh vẫn chưa thể tham gia tập luyện đầy đủ cùng đồng đội. Việc anh ra sân ở FIFA Club World Cup có vẻ hơi sớm và tôi vẫn chưa thể khẳng định điều gì. Chúng ta hãy chờ xem.”

Trước đó, De Bruyne cũng tỏ ra lạc quan khi cho biết thời điểm lý tưởng để anh tái xuất là đầu tháng 1 năm sau. Sự vắng mặt của De Bruyne đã tác động không nhỏ đến thành tích của Man City, khiến họ chỉ xếp thứ tư trên bảng xếp hạng hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *