Pep thông tin về tình hình của De Bruyne

Trên Twitter, nhà báo Fabrizio Romano đã thông tin về tình hình chấn thương của Kevin De Bruyne. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Fabrizio Romano trích dẫn lời của Pep Guardiola về quá trình hồi phục của Kevin De Bruyne: “Nếu anh ấy quay lại vào tháng 1, đó sẽ là tháng 1”.

“Bóng đá không còn là thứ trò chơi của một cậu bé 21 tuổi nữa. Thời gian trôi qua, anh ấy không may bị chấn thương và phải hồi phục cẩn thận. Chúng tôi không kỳ vọng mọi thứ sẽ cải thiện trong một tuần nữa,” Pep nói thêm.

Man City đang rất mong chờ sự tái xuất của De Bruyne.

Man City đang rất mong chờ sự tái xuất của De Bruyne.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, HLV Tây Ban Nha cũng nhắc lại ý kiến này: “Kevin de Bruyne đang cảm thấy tốt, nhưng anh ấy chưa sẵn sàng. Chúng tôi không muốn áp đặt sức ép để anh ấy hồi phục. Anh ấy vẫn chưa bắt đầu tập chạy,” Pep khẳng định.

Vào giữa tháng 8, tiền vệ người Bỉ gặp chấn thương gân kheo, dẫn đến phẫu thuật và dự kiến nghỉ thi đấu đến cuối năm 2023. Việc gia hạn hợp đồng giữa De Bruyne và Man City cũng bị hoãn lại từ đó.

Hiện tại, có thông tin cho biết một số đội bóng tại Ả Rập Saudi đã liên hệ với ngôi sao Man City và sẵn sàng chiêu mộ anh trong tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *