Pep Guardiola tạm biệt những gương mặt dư thừa

Trên trang tin Dailymail, Pep Guardiola đã tỏ lòng xin lỗi Kalvin Phillips vì không đưa anh vào đội hình chính của Manchester City thường xuyên. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Phillips chỉ có cơ hội đá chính một lần trong mùa giải này và có nhiều tin đồn về khả năng anh sẽ rời Etihad trong tháng 1. HLV Pep Guardiola đã chia sẻ quan điểm của mình về tình hình này: “Tôi không biết sẽ điều gì xảy ra với Kalvin Phillips. Cậu ấy có tính cách tốt, tôi rất tiếc vì đã không chọn cậu ấy. Khi tôi hình dung đội hình, việc bố trí cậu ấy gặp khó khăn.”

Phillips có thể quyết định rời bỏ Man City để tìm kiếm cơ hội thi đấu mới.

Phillips có thể quyết định rời bỏ Man City để tìm kiếm cơ hội thi đấu mới.

Trong năm mới, Man City sẽ chào đón sự trở lại của Kevin De Bruyne, điều này đặt thêm thách thức cho cơ hội ra sân của Phillips. Guardiola đã cập nhật về tình trạng của De Bruyne: “Cậu ấy đã bắt đầu tập chạy trên sân, nhưng chưa tham gia tập luyện với đội một.”

“Kevin sẽ trở lại khi sẵn sàng, chúng tôi không gấp và khi anh ấy trở lại, chúng tôi sẽ chào đón anh ấy với tay mở rộng.”

Hiện tại, Man City đang trải qua thời kỳ khó khăn với chuỗi trận không thắng ở Premier League, với thất bại gần đây trước Aston Villa với tỷ số 0-1 khiến họ rơi xuống vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *