Pep Guardiola nêu lí do Man City thất bại

Giao dịch với trang web chính thức của Manchester City, HLV Pep Guardiola đã chia sẻ về trận thua trước Aston Villa với những ý kiến độc đáo xoay quanh sự kiện. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Phân tích về thất bại trước Aston Villa, HLV Pep Guardiola thừa nhận rằng đối thủ chơi xuất sắc hơn và bày tỏ rằng, mặc dù hiệu suất của Manchester City đã có sự cải thiện đáng kể trong hiệp hai, đội bóng vẫn gặp khó khăn trong việc tìm ra giải pháp trong vùng cấm đối phương.

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã chia sẻ: “Đội chơi xuất sắc hơn đã giành chiến thắng.”

Pep không quá thất vọng.

Pep không quá thất vọng.

“Aston Villa đã thể hiện một lối chơi xuất sắc hơn chúng tôi. Họ tổ chức kỹ lưỡng, có những cầu thủ nhanh nhẹn, vừa có thể kiểm soát được nhiều khía cạnh trong trận đấu, vừa có sức bền vững.”

“Đó chính là lý do tại sao họ đã thể hiện một loại bóng đá đẹp mắt, trong khi chúng tôi lại không thể làm được điều đó. Nhiệm vụ của tôi, công việc của tôi là tìm ra cách để đội bóng phục hồi.”

“Trước hết, tôi muốn đưa ra những lời khen ngợi cho đối thủ. Trận đấu trong hiệp một, chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn, nhưng sau cuộc trò chuyện trong giờ nghỉ, chúng tôi đã có sự cải thiện đáng kể. Toàn đội đã tràn đầy động lực mới, tuy nhiên, chúng tôi vẫn gặp khó khăn khi không có cầu thủ nào có thể thực hiện những pha kiến tạo, tạt bóng hoặc chuyền bóng.”

“Chúng tôi có thể tiếp cận khu vực vòng cấm, nhưng thiếu cảm giác rằng ‘chúng ta sẽ tạo ra điều gì đó’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *