Pep Guardiola khiến ba đội trong Premier League đều muốn chiêu mộ Kalvin Phillips

Trong cuộc trao đổi trên Football Insider, nhà báo Pete O’Rourke đã cung cấp thông tin mới nhất về tình hình của Kalvin Phillips, ngôi sao người Anh. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Dựa trên những tiết lộ từ Pete O’Rourke, Kalvin Phillips đã tỏ ra sẵn lòng rời khỏi Manchester City, và hiện có tới 4 đội bóng thể hiện sự quan tâm đối với sự phục vụ của tiền vệ này. Theo nhận định của nhà báo người Anh:

“Thông tin từ các nguồn tin đáng tin cậy khẳng định rằng, vào tháng Một, Kalvin Phillips sẽ chính thức rời khỏi Manchester City do không có cơ hội ra sân thi đấu.”

Phillips đang thu hút sự chú ý từ ba đội Premier League.

Phillips đang thu hút sự chú ý từ ba đội Premier League.

“Một nguồn tin uy tín tiết lộ rằng, Kalvin đang tập trung đặt tương lai của mình lên hàng đầu và mong muốn tìm kiếm một đội bóng mới trong năm tới.”

“Cả Newcastle và Tottenham được cho là đang rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ này trong tháng Một, với mong muốn củng cố chất lượng đội hình của họ. Ngoài ra, cả West Ham và Juventus cũng thể hiện ý muốn đưa anh rời khỏi Manchester City.”

“Pep Guardiola đánh giá cao Kalvin, nhưng ông cảm thấy cầu thủ thiếu đi sức mạnh cơ bản và tốc độ cần thiết để đảm nhận vai trò số 6. HLV người Tây Ban Nha lo ngại về khả năng của tiền vệ này trong việc kiểm soát trung tuyến và ngăn chặn những pha tấn công nhanh. Vì vậy, ông đã quyết định sẵn sàng để Kalvin rời khỏi đội trong tháng Một.”

“Kalvin tỏ ra quyết tâm duy trì vị trí của mình trong đội tuyển Anh trước khi kỳ EURO chính thức khởi tranh.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *