Pep Guardiola khẳng định Erling Haaland vẫn tỏ ra lạc quan khi không giành QBV

HLV Pep Guardiola tuyên bố rằng Erling Haaland vẫn duy trì tinh thần lạc quan mặc dù anh chỉ đạt vị trí thứ hai trong cuộc đua giành Quả bóng vàng năm nay. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Dù đã thể hiện một màn trình diễn xuất sắc và giúp Man City giành cú ăn ba lịch sử, Erling Haaland không thể giành giải thưởng Quả bóng vàng năm nay, điều này khiến anh cảm thấy tiếc nuối. Tuy nhiên, HLV Pep Guardiola quả quyết rằng cầu thủ người Na Uy vẫn duy trì tinh thần lạc quan và không để tâm quá nhiều về kết quả đó.

Pep Guardiola khẳng định Haaland vẫn vui vẻ

Pep Guardiola khẳng định Haaland vẫn vui vẻ

Guardiola nói, “Tôi thấy anh ấy rất hạnh phúc khi được coi là ứng cử viên và cạnh tranh với Messi, Mbappe và các cầu thủ khác. Đó là một buổi tối tuyệt vời cho Man City. Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới Lionel Messi và Aitana Bonamti. Man City đã góp mặt trong sự kiện đó, cho thấy sự hiện diện của chúng tôi. Điều này rất quan trọng, vì trong quá khứ, chúng tôi chưa bao giờ có cơ hội như vậy.”

“Hãy nhớ rằng Erling Haaland còn một sự nghiệp dài phía trước. Vì vậy, anh cần tiếp tục chiến đấu và tin rằng anh sẽ có cơ hội giành giải thưởng trong mùa giải kế tiếp. Đó chính là mục tiêu của anh. Tôi cảm thấy Haaland rất hài lòng khi tham gia buổi lễ và anh ta dường như đã hòa mình trở lại với câu lạc bộ.”

Pep Guardiola cũng chia sẻ quan điểm về việc Man City giành chiến thắng trong trận derby Manchester, nói, “Không có điều gì dễ dàng về chiến thắng. Chúng tôi được hỗ trợ rất nhiều khi ghi bàn thứ hai sớm. Sau đó, chúng tôi mới có thể kiểm soát trận đấu. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng đó là một chiến thắng dễ dàng.”

“Chúng tôi luôn tôn trọng Man United. Chúng tôi cũng có thể trải qua các giai đoạn khó khăn tương tự như họ. Không câu lạc bộ nào thoát khỏi những thách thức đó. Chúng tôi giành chiến thắng vì đã thi đấu tốt, đó là tất cả.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *