Pep Guardiola giữ kín về tương lai của Kalvin Phillips.

Nguồn tin từ Inside Futbol đã đưa tin rằng HLV Pep Guardiola đã quyết định giữ im lặng khi được hỏi về tương lai của Kalvin Phillips. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Trong buổi họp báo gần đây, nhà cầm quân của Manchester City không tiết lộ thông tin nào liên quan đến việc tiền vệ này có thể gia nhập Newcastle United trong tháng 1.

Guardiola không che giấu sự thất vọng đối với Phillips.

Guardiola không che giấu sự thất vọng đối với Phillips.

Trong cuộc gặp báo chí, Pep Guardiola đã tuyên bố: “Tôi không thể nói chắc chắn điều gì về tương lai của anh ấy. Kalvin đã gặp vấn đề sức khỏe trong suốt 5 ngày qua, không thể tham gia buổi tập. Do đó, tôi không muốn đưa ra dự đoán trước về điều gì sẽ xảy ra.”

Hiện tại, Phillips không tham gia các buổi tập tại sân Etihad và đang tìm kiếm cơ hội thi đấu thường xuyên hơn, với mục tiêu tăng cơ hội được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Anh tham dự EURO 2024. Trong khi đó, Manchester City cũng có kế hoạch kiếm lời từ việc cho mượn tiền vệ 28 tuổi này, và Juventus đang tỏ ra quan tâm.

Trước đó, HLV Guardiola đã tạo cơ hội cho Phillips thể hiện khả năng của mình trong những trận đấu mà Rodri vắng mặt. Tuy nhiên, tuyển thủ người Anh chưa thể chứng minh rằng anh xứng đáng có một vị trí chính thức trong đội hình của The Citizens.

>>Xem thêm: Bảng xếp hạng Man City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *