Pep Guardiola đưa đến động lực mới cho Man City

Trích dẫn từ Metro, Pep Guardiola đã cung cấp thông tin cập nhật về tình hình thể lực của John Stones và Mateo Kovacic. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Manchester City hiện đang đứng ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Premier League, chỉ kém đội đầu bảng Arsenal một điểm và dẫn đối thủ đứng thứ năm, Tottenham Hotspur, đến ba điểm. Trước trận đấu, đối thủ của Man City đang gặp khó khăn do chuỗi ba trận thua liên tiếp.

hai trận gần đây của Man City, Stones đã ngồi trên băng ghế dự bị

hai trận gần đây của Man City, Stones đã ngồi trên băng ghế dự bị

Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ cũng đối mặt với những vấn đề chấn thương khi tiền vệ hàng đầu Kevin De Bruyne vẫn chưa thể trở lại sân, dự kiến sẽ thi đấu lại vào năm 2024. Ngoài ra, cả Mateo Kovacic và Matheus Nunes đều phải nghỉ thi đấu do chấn thương ở đùi và cơ.

Trong khi đó, John Stones đã ngồi dự bị trong hai trận đấu gần đây với RB Leipzig và Liverpool. Tuy nhiên, Pep Guardiola mới đây đã thông báo rằng tuyển thủ Anh có sự tiến triển đáng kể và sẽ sớm trở lại. Dù không chắc chắn về việc Stones sẽ thi đấu, nhưng HLV Pep khẳng định rằng cầu thủ này đã sẵn sàng. Đồng thời, ông cũng chia sẻ về tình hình của Mateo Kovacic: “Stones đang có sự tiến triển đáng kể và sẽ quay lại sớm. Tôi không thể đảm bảo rằng anh ấy sẽ ra sân, nhưng chắc chắn anh ấy đã sẵn sàng. Kovacic đã trở lại và có buổi tập tốt vào hôm qua. Nunes đang trong giai đoạn cuối của quá trình hồi phục, anh ấy còn vài tuần, vài ngày nữa để trở lại sân cỏ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *