Nói về vấn đề này Alvarez làm rõ những gì sẽ xảy ra.

Theo thông tin từ Mirror, Julian Alvarez đã chia sẻ niềm hạnh phúc khi có cơ hội thi đấu tại Etihad Stadium và mong muốn kiên trì đóng góp cho đội bóng Manchester City trong thời gian tới. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Tiền đạo 23 tuổi này gia nhập đội từ River Plate và từng bước lấn sân vào đội hình chính dưới sự dẫn dắt của HLV Pep Guardiola. Năm vừa qua, Alvarez cùng đội tuyển Argentina giành chức vô địch World Cup và cùng Manchester City đạt được cú ăn 3 lịch sử.

Mặc dù đã để lại dấu ấn đặc biệt, Alvarez vẫn thường xuyên phải nhường chỗ cho chân sút đang có phong độ cao, Erling Haaland. Điều này đã thu hút sự chú ý của các đội bóng lớn như Bayern Munich, Real Madrid, và Arsenal, những đội đang tích cực đưa ra các đề xuất để đưa tài năng trẻ này rời khỏi Etihad Stadium.

Alvarez đang tận hưởng niềm vui tại sân Etihad.

Alvarez đang tận hưởng niềm vui tại sân Etihad.

Tuy nhiên, Alvarez tỏ ra lạc quan và hạnh phúc với việc làm thành viên của Manchester City. Anh nhấn mạnh: “Tôi thực sự rất hạnh phúc ở Manchester City. Đã là hơn một năm kể từ khi tôi gia nhập đội, và tôi rất hài lòng với những thành tựu mà chúng tôi đã đạt được. Mùa giải trước đến từng phút thi đấu đầu tiên, họ [Manchester City] đã luôn ủng hộ chúng tôi đầy đủ.”

“Đã có sự trưởng thành, không chỉ về mặt cầu thủ mà còn về con người. Vì vậy, nếu nhìn chung, tôi thực sự rất hạnh phúc ở câu lạc bộ. Rõ ràng, chúng tôi luôn có ý định tiếp tục theo đuổi ước mơ, muốn đạt được nhiều danh hiệu hơn nữa. Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục thành công một lần nữa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *