Ngạc nhiên trước sự nổi bật của Erling Haaland

HLV Pep Guardiola đã cập nhật về tình hình lực lượng của Man City trước cuộc đối đầu với Newcastle United và tiết lộ rằng Erling Haaland sẽ vắng mặt trong trận đấu sắp tới. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Những thông tin mới nhất cho biết, Haaland đã không kịp hồi phục và phải ngồi ngoài trận đấu với Newcastle United tại vòng 21 Premier League. Tiền đạo người Na Uy đã gặp phải chấn thương ở bàn chân, khiến anh đã bỏ lỡ tới 8 trận gần đây của Man City.

Haaland chấn thương, người hâm mộ lo lắng.

Haaland chấn thương, người hâm mộ lo lắng.

Mặc dù đã trở lại tập luyện trước trận đấu với Huddersfield Town ở FA Cup, nhưng HLV Guardiola quyết định không đưa Haaland vào đội hình thi đấu. Jack Grealish cũng phải ngồi ngoài vì sự ốm đau, trong khi John Stones cũng không thể tham gia.

Guardiola bày tỏ lo lắng về tình hình lực lượng, nói rằng đó là những trường hợp chưa ổn của Man City. Ông cũng chia sẻ về sự khó khăn mà Haaland đang gặp phải trong quá trình hồi phục, nhưng vẫn tỏ ra lạc quan và hy vọng rằng tiền đạo này sẽ sớm trở lại sân cỏ vào cuối tháng này.

Điều này có nghĩa là Haaland sẽ nghỉ thi đấu liên tục 9 trận ở cấp CLB, bao gồm cả trận đấu với Newcastle, điều chưa từng xảy ra trong sự nghiệp của anh.

>> Xem thêm: Lịch thi đấu Man City  tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *