Newcastle tiến sát ngọc quý của Man City

Theo thông tin mới từ Daily Mail, Newcastle United đang trong quá trình thảo luận để đạt thỏa thuận với Manchester City về việc chiêu mộ tiền vệ tài năng Alfie Harrison, 18 tuổi. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Harrison, người đã tốt nghiệp từ hệ thống đào tạo của Man City, được đánh giá là một trong những tài năng xuất sắc nhất mà đội bóng này đã sản xuất trong vài năm qua.

Newcastle sắp có chữ ký của Harrison

Newcastle sắp có chữ ký của Harrison

Dự kiến, trong vài ngày tới, Harrison sẽ thực hiện bài kiểm tra y tế tại Newcastle, và có vẻ như thương vụ này sẽ được chấp thuận bởi Manchester City. Với mái tóc và thân hình vạm vỡ, Harrison thường được so sánh với đàn anh nổi tiếng Erling Haaland bởi nhiều nhân viên tại Man City. Ngoài ra, cầu thủ sinh năm 2005 cũng đã ghi nhiều bàn thắng và kiến tạo ấn tượng trong các đội trẻ của Man City trước đây.

Thông tin từ nguồn tin đáng tin cậy cho biết Paul Midgely, người đứng đầu ban tuyển trạch cầu thủ trẻ của Newcastle, đã đóng vai trò quan trọng trong quá trình đàm phán này. Trước khi chuyển đến Newcastle vào năm 2022, Midgely đã có kinh nghiệm làm việc với Harrison khi còn ở Man City.

Harrison được kỳ vọng sẽ là bản hợp đồng chất lượng, giúp củng cố tuyến giữa của Newcastle, đặc biệt là khi ngôi sao Joelinton đang phải nghỉ thi đấu do chấn thương nặng và có thể bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải. HLV Eddie Howe đang đối mặt với thách thức từ tình hình chấn thương của nhiều trụ cột khác như Jacob Murphy, Callum Wilson, Harvey Barnes, Joe Willock, Matt Targett và Nick Pope.

>> Xem thêm: Lịch thi đấu Man City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *