Man City vượt qua Man Utd thiết lập kỷ lục doanh thu EPL

Theo thông cáo từ AFP, không chỉ thể hiện sự xuất sắc trên sân cỏ, đội bóng The Citizens còn thành công vang dội trong việc thu về số tiền khổng lồ. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Manchester City vừa công bố con số doanh thu kỷ lục đáng kinh ngạc, lên tới 712,8 triệu bảng Anh (tương đương 888 triệu USD) trong mùa giải ghi dấu ấn bằng cú ăn ba, vượt xa con số trước đó của đội bóng đồng thành phố, Manchester United, công bố cách đây một tháng.

Manchester City vượt qua doanh thu của cả đối thủ láng giềng

Manchester City vượt qua doanh thu của cả đối thủ láng giềng

Đội bóng vô địch Premier League và châu u thông báo rằng doanh thu của họ đã tăng thêm gần 100 triệu bảng trong mùa tài chính 2022/23 so với mùa trước, cùng với sự gia tăng đáng kể lên tới 80,4 triệu bảng trong lợi nhuận.

Manchester United, vào cuối tháng 10, đã công bố con số doanh thu kỷ lục tại Premier League là 648,4 triệu bảng. Nhưng mùa trước, đội của Pep Guardiola đã làm nên lịch sử khi trở thành câu lạc bộ Anh thứ hai sau Quỷ Đỏ (vào năm 1999) đoạt cú ăn ba, bao gồm Champions League, Premier League và FA Cup trong một mùa giải.

Manchester City còn một lần nữa chiếm đầu bảng xếp hạng Football Money League 2023 của Deloitte. Thành công tại châu u đã giúp họ thu được gần 300 triệu bảng từ tiền bản quyền truyền hình tính đến ngày 30 tháng 6, và họ cũng rục rịch với khoản lợi nhuận khoảng 122 triệu bảng từ thương vụ chuyển nhượng cầu thủ.

Tuy nhiên, trong báo cáo thường niên, câu lạc bộ không tránh khỏi việc đề cập đến 115 cáo buộc mà Premier League đã đưa ra vào tháng 2, đặt ra một loạt rủi ro có thể ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động của họ, theo nhận định của Hội đồng quản trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *