Man City vừa công bố doanh thu lịch sử đánh bại kỷ lục của MU tại Ngoại hạng Anh.

Màn trình diễn xuất sắc của Man City trong mùa giải 2022/23 đã giúp họ kiếm được một khoản tiền đáng kể. Seo chân theo cú ăn ba lịch sử (vô địch Ngoại hạng Anh, FA Cup và Cúp C1), mùa giải này đã đóng góp một phần quan trọng vào doanh thu của đội bóng Manchester với con số 712,8 triệu bảng, và lợi nhuận lên đến 80,4 triệu bảng. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Sự thành công của Man City không chỉ thể hiện ở sân đấu mà còn nằm ở khả năng thu hút nguồn thu nhập từ phát sóng truyền hình, đặc biệt là qua hành trình ấn tượng ở Cúp C1, giải đấu mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho đội bóng.

Trước đó, MU từng giữ kỷ lục doanh thu Ngoại hạng Anh với 648,4 triệu bảng trong mùa giải 2022/23. Tuy nhiên, thành tích này đã bị Man City vượt qua, khi họ đạt doanh thu 712,8 triệu bảng.

Trên thị trường quốc tế, kỷ lục về doanh thu thuộc về Real Madrid với con số 734,8 triệu bảng sau mùa giải 2022/23.

Mùa giải 2022/23 chính là giai đoạn thành công nhất trong lịch sử Man City

Mùa giải 2022/23 chính là giai đoạn thành công nhất trong lịch sử Man City

Mặc dù Man City đã đạt được thành công lớn, nhưng cũng đối mặt với chi phí lớn cho lương của đội ngũ thành viên, với tổng cộng 422,8 triệu bảng, vượt xa con số 384 triệu bảng mà MU chi trả trong mùa giải 2021/22.

Chủ tịch Khaldoon Al Mubarak bày tỏ về mùa giải đỉnh cao của Man City: “Thành công tài chính của chúng tôi đồng nghĩa với tương lai hứa hẹn. Chúng tôi tin rằng có nhiều thành công hơn đang chờ đợi chúng tôi trong những năm tiếp theo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *