Man City thắng áp đảo trên sân nhà nhờ Alvarez

Đội bóng đương kim vô địch, Manchester City đã giành chiến thắng trước Burnley, thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Liverpool xuống chỉ còn 5 điểm và đá ít hơn một trận. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Trên sân nhà, Man City dễ dàng kiểm soát trận đấu từ đầu đến cuối, thể hiện sự ưu thế với lợi thế sân nhà và đẳng cấp cao hơn. Julian Alvarez đã mở tỷ số chỉ sau 15 phút với một cú sút chính xác, và tiếp tục ghi bàn thứ hai chỉ sau 7 phút, nâng tỷ số lên 2-0.

Man City thể hiện đẳng cấp vượt trội trước Burnley.

Man City thể hiện đẳng cấp vượt trội trước Burnley.

Rodri gia tăng cách biệt với bàn thắng thứ ba ở phút đầu tiên của hiệp hai. Man City chủ động kiểm soát tình hình và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm, nhưng không thêm bàn thắng nào.

Mặc dù Burnley đã ghi bàn danh dự do công của Ameen Al Dakhil ở những phút cuối cùng, nhưng tỷ số 3-1 vẫn nghiêng về Man City. Chiến thắng này giúp đội bóng của HLV Pep Guardiola thu hẹp khoảng cách và khẳng định tham vọng bảo vệ ngôi vô địch Ngoại hạng Anh. Đồng đội của họ đã gửi đi một thông điệp mạnh mẽ trong cuộc đua vô địch mùa giải năm nay.

>> Xem thêm: Lịch thi đấu Man City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *