Man City sẽ chào đón Claudio Echeverri trong chiến lược chiêu mộ tài năng trẻ.

Man City đang hoàn tất các thương vụ cuối cùng để đưa “Messi mới” Claudio Echeverri từ River Plate về dưới bàn tay của HLV Pep Guardiola, theo thông tin được báo cáo. Theo Fabrizio Romano, chuyên gia chuyển nhượng, đội bóng Ngoại hạng Anh đã chuẩn bị kết thúc thương vụ này với cầu thủ Argentina với mức giá hơn 20 triệu Euro. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Claudio Echeverri, 17 tuổi, đang thi đấu cho River Plate và đã gây ấn tượng mạnh khi đại diện cho Argentina tại giải U17 thế giới với 5 bàn thắng. Anh đã thu hút sự chú ý của các đội bóng hàng đầu châu u như Real Madrid, Barca và PSG.

Man City có thể đón Claudio Echeverri, 17 tuổi, vào Hè 2024.

Man City có thể đón Claudio Echeverri, 17 tuổi, vào Hè 2024.

Mặc dù đã có sự quan tâm từ các CLB lớn, nhưng Man City đang tiến gần nhất để chiêu mộ Claudio Echeverri. Theo nguồn tin, thỏa thuận này đang ở “giai đoạn cuối cùng” với mức phí khoảng hơn 20 triệu Euro. Đây không phải lần đầu tiên Man City thực hiện chiến lược chiêu mộ sao trẻ từ River Plate, khi họ đã ký Julian Alvarez vào tháng 1/2022. Theo đúng quy trình, sau khi hoàn tất hợp đồng, CLB của HLV Pep Guardiola sẽ giữ Claudio Echeverri ở lại River Plate cho đến Hè năm sau trước khi chính thức đón anh về sân Etihad.

Man City đã chứng minh khả năng “đi trước một bước” trong việc thu hút các tài năng trẻ. Chiến lược mua sắm thông minh đã góp phần quan trọng vào thành công của đội bóng, đặc biệt là trong năm 2023 khi họ giành cú ăn 5 (Ngoại hạng Anh, FA Cup, Champions League, Siêu cúp châu u và FIFA Club World Cup) và duy trì sự thống trị trong Ngoại hạng Anh dài hạn.

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng Man City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *