Man City sẵn sàng đánh bom thị trường chuyển nhượng mùa Đông.

Trong cuộc trao đổi trên Football Insider, nhà báo Pete O’Rourke đã chia sẻ một số thông tin quan trọng xoay quanh chiến lược chuyển nhượng của đội bóng The Citizens. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Theo những tiết lộ từ Pete O’Rourke, Manchester City đang sẵn sàng chi tiêu để nâng cấp đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè nếu HLV Pep Guardiola có ý định. Mặc dù vậy, hiện tại, Pep chưa có bất kỳ kế hoạch chuyển nhượng cụ thể nào.

Nhà báo người Anh cho biết:

“Tôi được thông báo rằng, Manchester City sẵn sàng cung cấp ngân sách nếu Pep Guardiola muốn tham gia vào thị trường chuyển nhượng trong tháng Một. Tuy nhiên, không có sự vội vã nào để đạt được các thỏa thuận giữa mùa, mặc dù phong độ gần đây của Man City không mấy ổn định.”

Man City cam kết hỗ trợ Pep.

Man City cam kết hỗ trợ Pep.

“Chấn thương có thể định đoạt chiến lược chuyển nhượng tại sân Etihad – và nếu tình hình của Erling Haaland trở nên tồi tệ hơn, họ có thể tham gia thị trường chuyển nhượng để đưa về một tiền đạo mới.”

“Ngược lại, việc Kalvin Phillips sắp rời đi cũng có thể khiến Man City tìm kiếm một tiền vệ mới trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.”

“Vị trí tiền vệ và tiền đạo đang được Guardiola xem xét, nhưng hiện tại không có kế hoạch cụ thể để ký hợp đồng với cầu thủ mới trong tháng Một, khi Man City ưu tiên kinh doanh chuyển nhượng ở mùa Hè.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *