Man City lên tiếng bị loại khỏi Quả Bóng Vàng

Tiền vệ của Manchester City, Rodri, chia sẻ rằng việc anh bị loại khỏi danh sách top 3 ứng viên Quả bóng vàng không khiến anh ngạc nhiên. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Theo lời Rodri, giải thưởng này phụ thuộc nhiều vào yếu tố “tiền bạc và tiếp thị”.

Trong khi đó, Lionel Messi của Inter Miami đã giành Quả bóng vàng lần thứ tám vào tháng 10 năm trước, phá vỡ kỷ lục. Messi vượt qua Erling Haaland của Man City và Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain để đoạt giải thưởng cao quý.

Rodri thành công với Man City mùa giải vừa qua

Rodri thành công với Man City mùa giải vừa qua

Rodri, xếp thứ năm sau đồng đội Kevin De Bruyne, khi được hỏi về việc không có tên trong top 3, đã nói với Mirror: “Tôi không bất ngờ. Điều này là điều hiển nhiên. Tôi rõ ràng hiểu cách mọi thứ diễn ra trong các giải thưởng cá nhân này, chúng dựa trên tiếp thị, tiền bạc và quảng cáo.”

Anh tiếp tục bày tỏ quan điểm của mình, nói: “Trước đây, đã có những tiền vệ Tây Ban Nha khác không nhận được sự công bằng. Bạn có hiểu ý tôi muốn nói gì không? (Cười). Điều quan trọng đối với tôi trong bóng đá là những thành tựu chúng tôi đạt được cùng nhau.”

Rodri vẫn được xem là ứng cử viên mạnh mẽ cho giải thưởng Quả bóng vàng trong năm nay, sau mùa trước xuất sắc với Man City, giành cú ăn ba.

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng Man City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *