Man City khuyến khích đàn em tránh gia nhập đội bóng kình địch Man Utd.

Nói chung với Metro, Bernardo Silva đã khuyến khích Joao Neves, cầu thủ tài năng 19 tuổi người Bồ Đào Nha, cân nhắc kỹ lưỡng quyết định của mình. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Bernardo Silva cho biết anh sẽ nỗ lực thuyết phục Joao Neves gia nhập Manchester City thay vì Manchester United. Joao Neves, đang là một cầu thủ 19 tuổi nổi bật tại Benfica, đã có một năm xuất sắc với đội bóng Bồ Đào Nha. Anh đã thay thế Enzo Fernandez, chuyển đến Chelsea với mức giá 105 triệu bảng vào tháng 1 và đã trở thành một thành viên quan trọng trong đội hình tiền vệ dưới sự dẫn dắt của Roger Schmidt.

Bernardo Silva mong muốn thêm đồng bào từ quê nhà gia nhập Etihad.

Bernardo Silva mong muốn thêm đồng bào từ quê nhà gia nhập Etihad.

Mặc dù Manchester United đã liên tục quan sát cầu thủ trẻ này, đặc biệt là trong trận derby với Sporting Lisbon trước kỳ nghỉ quốc tế, nơi Joao Neves ghi bàn quyết định ở phút bù giờ, nhưng Bernardo Silva của Manchester City có những ý kiến khác biệt. Anh cố gắng thuyết phục Joao Neves gia nhập đội bóng cùng với mình và Ruben Dias ở phía thành Manchester màu xanh.

Trong cuộc trò chuyện, Bernardo Silva nói: “Joao Neves muốn chinh phục Premier League? Tôi tin rằng những cầu thủ có chất lượng có thể tỏa sáng ở bất kỳ giải đấu nào. Tôi cảm thấy anh ấy rất tập trung và cam kết với câu lạc bộ hiện tại của mình, điều này là rất quan trọng. Mặc dù còn rất trẻ, Joao có tương lai rất hứa hẹn.

Về việc lựa chọn giữa Manchester City và Manchester United, Bernardo Silva thể hiện mong muốn của mình: “Nếu có thể, tôi sẽ cố gắng thuyết phục Joao Neves chọn Manchester City. Tất nhiên, tôi muốn thấy Joao gia nhập Man City thay vì Man United.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *