Man City chưa có kế hoạch hướng tới khu vực Ả Rập.

Theo báo Daily Mail, tiền vệ người Bồ thích mô hình bóng đá ở Saudi, nhưng chưa đến thời điểm gia nhập dàn sao tại đây. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Bernardo Silva, cầu thủ của Manchester City, đã cung cấp thông tin cập nhật về kế hoạch tương lai của mình sau khi nhận được đề nghị chuyển nhượng đến Saudi Arabia. Thị trường chuyển nhượng mùa hè đã chứng kiến nhiều ngôi sao chuyển đến Saudi Pro League, trong đó có cả đồng đội của Silva tại Man City – Riyad Mahrez và Aymeric Laporte.

Silva vẫn không có ý định chuyển đến Saudi.

Silva vẫn không có ý định chuyển đến Saudi.

Người chơi người Bồ thừa nhận trong tháng trước rằng anh cũng từng bị lôi cuốn bởi sự giàu có ở quốc gia Trung Đông, nhưng cuối cùng đã quyết định ở lại Man City và ký một hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2026. Người chơi 29 tuổi tin rằng chất lượng bóng đá ở Ả Rập Saudi ngày càng tốt hơn, nhưng ông khẳng định cam kết với nhà vô địch Premier League và mong muốn tiếp tục thi đấu ở mức cao nhất.

“Liên đoàn bóng đá Saudi đã có sự cải thiện đáng kể, điều này là nhờ vào sự đầu tư, và theo những thông tin chúng tôi biết, nó sẽ không dừng lại,” Silva chia sẻ khi đến Jeddah để tham gia Club World Cup.”Về tương lai ở Ả Rập Saudi? Hiện tại, tôi đang tập trung vào Man City và rất hạnh phúc khi được thi đấu ở châu u – theo tôi, đó là mức độ cao nhất.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *