Man City chấp nhận cho đối thủ mượn Phillips sau khi đồng ý.

Trên talkSPORT, Jamie O’Hara đã khẳng định Kalvin Phillips sẽ đóng vai trò chính ngay khi rời The Citizens. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Với chỉ 89 phút thi đấu tại Premier League mùa này, Kalvin Phillips là tâm điểm chờ đợi của Manchester City, người đang đánh đổi những đề nghị hấp dẫn cho tài năng của ngôi sao người Anh.

Kalvin Phillips có khả năng đá chính tại một đội bóng khác.

Kalvin Phillips có khả năng đá chính tại một đội bóng khác.

Newcastle United đang rất muốn có Phillips để thay thế Sandro Tonali, nhưng họ đối mặt với khả năng hạn chế để thực hiện một hợp đồng dài hạn.

Nguồn tin từ talkSPORT trước đây đã đưa ra thông báo về cuộc đàm phán giữa Juventus và Manchester City về việc chiêu mộ Phillips vào năm mới. Tuy nhiên, trong một diễn biến mới, cựu sao Leeds có vẻ sẽ ở lại Premier League. Cuộc thảo luận trên chương trình talkSPORT Breakfast đã đưa Phillips trở thành tâm điểm khi Jamie O’Hara và Dean Saunders đưa ra nhận định về các đội bóng có thể chào đón anh.

Hai chuyên gia sau đó dự đoán rằng Phillips sẽ trở thành người đá chính cho Newcastle United hoặc Tottenham Hotspur, trước khi O’Hara khẳng định rằng cầu thủ giành cú ăn ba này sẽ phải chấp nhận giảm lương để có thể rời đi.

O’Hara nói: “Anh ấy đã ngồi dự bị quá lâu… Rõ ràng, việc kiếm thêm tiền ở đâu đó khác sẽ khá khó khăn, do đó, anh ấy sẽ phải nghĩ đến việc giảm lương để duy trì sự nghiệp bóng đá.”

>> Xem thêm: Lich thi đấu Man City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *