M.U tìm mua máy quét của Man City.

Theo thông tin từ Football Insider, khả năng Quỷ đỏ sẽ gặp khó khăn trong việc chiêu mộ ngôi sao 28 tuổi – Kalvin Phillips. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Cầu thủ này có thể chấm dứt thời gian tại Manchester City trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông do thiếu sự đánh giá cao từ HLV Pep Guardiola. Phillips, người từng tỏa sáng tại Leeds United, đã trải qua giai đoạn khó khăn với chấn thương và môi trường khắc nghiệt tại Etihad, khiến cho phong độ của anh giảm sút.

Phillips sắp rời Man City.

Phillips sắp rời Man City.

Ngôi sao 28 tuổi đang tìm kiếm một bến đỗ mới để có cơ hội ra sân thường xuyên hơn, nhằm nuôi hy vọng góp mặt trong đội tuyển Anh tại EURO 2024. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Football Insider, Quỷ đỏ sẽ gặp khó khăn trong việc đưa Phillips về Old Trafford.

Theo báo cáo, mối quan hệ không tốt giữa Man Utd và Man City trên thị trường chuyển nhượng sẽ làm tăng độ khó khăn cho bất kỳ thương vụ nào giữa hai đội. Hơn nữa, quá khứ khoác áo Leeds của Phillips, một đối thủ lớn của Manchester United, càng làm gia tăng khả năng anh sẽ từ chối chuyển đến nơi làm mới cho sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *