Liệu Akanji có kịp hồi phục trước khi đối đầu với Chelsea không?

Tờ Manchester Evening News đã cập nhật về tình hình chấn thương của trung vệ người Thụy Sỹ. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Trong tuần vừa qua, hàng trung vệ của Manchester City trải qua những biến động do chấn thương của Manuel Akanji. Mặc dù đã trải qua những buổi tập tốt, nhưng vẫn chưa rõ liệu anh có thể trở lại trong trận đấu với Chelsea vào Chủ nhật này hay không.

Akanji có thể kịp trở lại hay không?

Akanji có thể kịp trở lại hay không?

Manchester City đang có nhiều sự lựa chọn ổn định với Josko Gvardiol, Nathan Ake, Ruben Dias, John Stones, và thậm chí Kyle Walker, có thể được sử dụng trong sơ đồ 3-2-4-1. Akanji đã chứng minh giá trị của mình trong trận đấu gần đây, nhưng sự cạnh tranh vị trí vẫn diễn ra quyết liệt.

Trước đó, Akanji đã có 8 lần ra sân trong 11 trận, trước khi bị đuổi khỏi sân trong trận đấu với Brighton vào cuối tháng 10. Bàn thắng vào lưới Bournemouth đã làm tăng thêm điểm số cho anh, nhưng chấn thương gần đây khiến HLV Pep Guardiola phải đối mặt với những quyết định khó khăn.

Ban đầu, Akanji đã bị rút khỏi đội hình của Manchester City vì vấn đề sức khỏe sau trận đấu với đội tuyển Thụy Sỹ, tuy nhiên, sau đó đã được xác nhận là do vấn đề ở phần lưng. Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Chelsea, HLV Guardiola nói: “Tình hình của anh ấy hiện khá tốt. Hôm nay, anh ấy đã trở lại và có buổi tập rất tích cực.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *