Kyle Walker không hài lòng với hàng phòng ngự của Man City

Theo City Xtra, hậu vệ người Anh đã thể hiện sự không hài lòng đối với hiệu suất của hàng thủ Manchester City trong khoảng thời gian gần đây. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Mặc dù đội hình vẫn sở hữu nhiều ngôi sao xuất sắc, nhưng hàng thủ của Manchester City trong mùa giải năm nay không thể đảm bảo sự chắc chắn như mong đợi. Kyle Walker, hậu vệ phải của đội, đã bày tỏ sự khó chịu với tình hình này.

Kyle Walker mong rằng tình hình sẽ sớm cải thiện

Kyle Walker mong rằng tình hình sẽ sớm cải thiện

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với City Xtra, Walker chia sẻ quan điểm của mình: “Không có một giải pháp dễ dàng cho vấn đề này, nếu có, chẳng có đội bóng nào phải nhận bàn thua. Để đảm bảo an toàn cho khung thành, chúng ta cần hậu vệ thực hiện những pha cản phá, tiền đạo gây áp lực từ đầu, và thậm chí thủ môn cũng phải có những pha cứu thua. Tất cả đều là phần của một đội ngũ.”

“Tôi không thể đưa ra một giải pháp chính xác, có lẽ nếu tôi có thể, tôi sẽ trở thành một huấn luyện viên xuất sắc hơn cả Pep Guardiola. Nhưng bóng đá luôn đầy những thách thức, và chúng ta phải đối mặt với thất bại.”

“Đối với tôi, với tư cách là một hậu vệ, việc giữ sạch lưới giống như việc ghi bàn. Nhiệm vụ của tôi ở đội này là đảm bảo rằng đối thủ không thể xâm nhập khung thành, và đó là một trách nhiệm đau đớn.”

>> Xem thêm : Bảng xếp hạng Man City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *