Khám phá điểm đến mới của Kalvin Phillips

The Mirror đưa tin rằng West Ham đang tiến gần việc chiêu mộ thành công tiền vệ Kalvin Phillips từ Man City trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng này. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Phillips dự kiến sẽ rời Etihad để tìm kiếm cơ hội đá chính thường xuyên, với mục tiêu gây ấn tượng trước EURO 2024 dưới sự huấn luyện của HLV Gareth Southgate.

Kalvin Phillips sẽ chuyển đến thi đấu cho West Ham

Kalvin Phillips sẽ chuyển đến thi đấu cho West Ham

Mặc dù được kỳ vọng lớn, Phillips đã không thể tỏa sáng ở đội bóng của Pep Guardiola kể từ khi chuyển từ Leeds với giá 42 triệu bảng. Tài năng của anh đã thu hút sự chú ý từ các đội bóng như Newcastle United, Juventus, Bayern Munich và Barcelona, nhưng West Ham đang nổi lên là bến đỗ tiềm năng cho tiền vệ 28 tuổi này.

West Ham, dưới sự dẫn dắt của David Moyes, đã thể hiện sự nghiêm túc trong việc đàm phán với Phillips. Thỏa thuận dự kiến bao gồm mức lương 130.000 bảng mỗi tuần, tương đương với thu nhập hiện tại của anh tại Man City. Đội bóng London cũng đề xuất hợp đồng mượn cho đến cuối mùa giải, với khả năng mua đứt vào mùa Hè 2024.

Với Lucas Paqueta và Michail Antonio phải nghỉ thi đấu, cùng với chấn thương của Edson Alvarez, việc chiêu mộ Phillips sẽ là sự bổ sung chất lượng cho West Ham trong giai đoạn khó khăn này.

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng Man City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *