Jude Bellingham đã đặt tên cho thủ môn xuất sắc nhất trong năm vừa qua

Ngôi sao trẻ của Real Madrid, Jude Bellingham, đã đặt lời khen cho thủ thành Ederson của Manchester City, với những từ ngữ tán dương về khả năng gác đền của anh. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Jude Bellingham khen ngợi Ederson là thủ môn xuất sắc nhất năm qua.

Jude Bellingham khen ngợi Ederson là thủ môn xuất sắc nhất năm qua.

Cầu thủ người Anh không giấu diếm sự thán phục của mình đối với Ederson, đặc biệt sau khi Jamie Carragher đùa với việc cho rằng anh “không đủ giỏi” trên CBS Sports.

Trước đó, danh thủ Danny Murphy đã không ngần ngại ca ngợi Ederson, mô tả anh là thủ môn cầm bóng xuất sắc nhất mà ông từng thấy. Ngay cả Heurelho Gomes cũng đưa ra đánh giá rằng Ederson xứng đáng bắt chính cho đội tuyển Brazil thay vì Alisson Becker. Jude Bellingham rõ ràng cũng thể hiện sự đánh giá cao đối với Ederson.

Trong khi các chuyên gia và khách mời trên CBS Sports đang thảo luận về Đội hình Xuất sắc nhất năm, Micah Richards đã lựa chọn Alisson Becker làm thủ môn. Trong khi đó, Carragher đùa: “Tôi sẽ chọn [Mike] Maignan.” Kate Abdo phản đối: “Tôi nghĩ anh sẽ chọn Ederson.”

Carragher đùa: “Không, anh ấy không đủ giỏi!”

Bellingham ngay lập tức thể hiện sự phản đối bằng biểu cảm khuôn mặt, trong khi huyền thoại Liverpool lưu ý: “Jude có vẻ không hài lòng với điều đó!”

Jude Bellingham sau đó tiếp tục ca ngợi Ederson: “Anh ấy là thủ môn hàng đầu. Tuyệt vời nhất.”

Ederson đã kiên định giữ vững vị trí chính thức trong cầu môn dưới thời Pep Guardiola suốt nhiều năm, đóng góp quan trọng vào cú ăn ba lịch sử của Man City mùa trước. Trong mùa này, đội bóng của họ tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những đội phòng ngự xuất sắc nhất trong Ngoại hạng Anh

>> Xem thêm: Kết quả bóng đá Man City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *