Jack Grealish đã tỏ ra rất ngưỡng mộ sao của Chelsea.

Thông qua Amazon Prime Video, Jack Grealish đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những người đồng đội xuất sắc ở mảng tấn công mà anh đã và đang có cơ hội hợp tác. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Jack Grealish đã có cơ hội đồng hành cùng những đồng đội hàng đầu trên thế giới trong quãng thời gian chơi bóng của mình, đặc biệt là tại Man City và đội tuyển quốc gia Anh. Trong số này, cựu đội trưởng Aston Villa đặc biệt ca ngợi Raheem Sterling của Chelsea, gọi anh là một trong những cầu thủ “không thể tin nổi”.

Sterling và Grealish hiện đang hoạt động ở hai chiến tuyến câu lạc bộ khác nhau.

Sterling và Grealish hiện đang hoạt động ở hai chiến tuyến câu lạc bộ khác nhau.

Raheem Sterling, 29 tuổi, từng cùng Grealish thi đấu tại sân Etihad và Đội tuyển quốc gia Anh. Cầu thủ chạy cánh trị giá 50 triệu bảng của The Blues hiện là trụ cột ở Stamford Bridge.

Trên Amazon Prime Video, Grealish chia sẻ: “Harry Kane và Erling Haaland, cả hai đều là những tiền đạo tuyệt vời. Tôi đã có may mắn được thi đấu với những tiền đạo xuất sắc trong hai năm rưỡi tại đây. Gabriel Jesus, khi anh ấy còn ở Man City, Raheem Sterling, người chơi ở vị trí cầu thủ cánh, Riyad Mahrez, là một trong những cầu thủ tuyệt vời nhất mà tôi từng thi đấu cùng, và hiện tại là Erling. Tôi thực sự may mắn khi được thi đấu với những cầu thủ này. Họ có thể hỗ trợ tôi, và tôi cũng có thể giúp họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *