Jack Grealish: Tôi thực sự cảm thấy đau lòng

Jack Grealish lần đầu tiên lên tiếng kể từ khi biệt thự của anh bị một nhóm trộm đột nhập. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Trong lúc gia đình ngôi sao người Anh đang thưởng thức màn trình diễn của Jack Grealish trong trận thắng của Man City trước Everton vào tối thứ Tư, họ đột nhiên trải qua một cơn kinh hoàng khi bị bọn cướp xâm nhập. Nhóm tội phạm được cho là đã tẩu thoát với một số trang sức có giá trị lên đến 1 triệu bảng.

Nhà của Grealish bị xâm nhập.

Nhà của Grealish bị xâm nhập.

Cầu thủ 28 tuổi nhanh chóng nhận được thông tin về vụ việc ngay sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Trên trang cá nhân, Grealish chia sẻ: “Khó có thể diễn đạt được nỗi đau trong lòng tôi sau sự cố đột nhập xảy ra tại ngôi nhà của tôi cách đây vài ngày. Gia đình tôi có ý nghĩa quan trọng nhất đối với tôi và không có gì quan trọng hơn việc đảm bảo an toàn cho họ. Đây là một trải nghiệm đau đớn đối với tất cả chúng tôi, và tôi rất biết ơn vì không có ai trong gia đình bị thương.

Tôi đã trải qua nhiều thành công đáng kinh ngạc trong suốt 12 tháng qua, nhưng thực sự, niềm vui của tôi đối với sự thành công không thể được diễn tả sau sự cố này. Những người thực hiện những hành động tàn ác này không hiểu rõ về những tổn thất mà chúng gây ra cho cuộc sống hàng ngày của người dân. Tôi hy vọng họ sẽ phải đối mặt với công bằng, để không có gia đình nào phải trải qua những khó khăn như chúng tôi đã trải qua.

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng Man City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *