Hành động mới của Man City sau khi rời bỏ Phillips

Mirror đưa tin, Pep Guardiola sẽ đề xuất một chiến lược mới sau khi chứng kiến sự rời bỏ của một thành viên quan trọng trong đội hình của ông.  Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Trong tháng tới, Manchester City dự kiến sẽ tiến hành đánh giá hợp đồng để tìm kiếm một tiền vệ mới, nếu Kalvin Phillips quyết định rời sân Etihad. Tiền vệ người Anh được dự đoán sẽ chia tay câu lạc bộ vào tháng 1, sau khi chỉ có 2 lần xuất hiện trong đội hình chính của Premier League kể từ khi chuyển đến từ Leeds United với mức giá 42 triệu bảng vào năm ngoái. Pep Guardiola đã thừa nhận rằng ông không thể sử dụng Phillips thường xuyên, và cầu thủ 28 tuổi này đã thu hút sự chú ý từ một số đội bóng khác.

Cầu thủ Anh không còn tương lai tại sân Etihad.

Cầu thủ Anh không còn tương lai tại sân Etihad.

Nếu Phillips quyết định rời đi, HLV Guardiola đã tiết lộ rằng Man City có khả năng tham gia thị trường chuyển nhượng để ký hợp đồng thay thế. “Kalvin là một phần quan trọng của đội, tôi không muốn đặt quá nhiều kỳ vọng,” Pep nói khi được hỏi về tương lai của Phillips. “Mọi người đều biết tình hình của anh ấy. Kế hoạch chuyển nhượng của chúng tôi sẽ phụ thuộc vào những diễn biến tiếp theo. Nếu điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ thảo luận về nó. Thị trường vào tháng 1 không phải là điều dễ dàng… Chúng tôi vẫn có những cơ hội đặc biệt và chúng tôi sẽ quyết định sau cùng.

Lúc này, tôi không có quyết định cụ thể nào. Điều đó phụ thuộc vào việc họ ra đi hay ở lại. Có những cầu thủ sẽ ở lại, còn những người sẽ rời đi. Điều này phụ thuộc vào đội hình chính, cũng như sự phát triển của các cầu thủ trẻ và khả năng của họ trong những thời điểm khó khăn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *