Haaland tiết lộ những thói quen chuẩn bị trước mỗi trận đấu

Trả lời phỏng vấn cho The Mirror, Erling Haaland – tiền đạo của Manchester City, đã tiết lộ rằng anh thường xuyên sử dụng PlayStation để giải tỏa tâm trí trước mỗi trận đấu, nhằm duy trì sự thoải mái và tập trung. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Haaland gia nhập Man City từ Borussia Dortmund trong kỳ chuyển nhượng hè 2022 và ngay trong mùa đầu tiên, anh đã chứng minh khả năng ghi bàn xuất sắc của mình. Trong cả Premier League và Champions League, chân sút 23 tuổi đã giành danh hiệu Vua phá lưới với tổng cộng 48 bàn thắng trong 46 trận đấu (36 bàn ở Premier League, 12 bàn ở Champions League), giúp Man City đoạt cú ăn ba lịch sử.

Haaland thường chơi PlayStation trước mỗi trận đấu

Haaland thường chơi PlayStation trước mỗi trận đấu

Mặc dù nhiều người tin rằng Haaland có một bí quyết “đặc biệt” trước mỗi trận đấu để duy trì phong độ ấn tượng, nhưng chính tiền đạo Na Uy này đã chia sẻ rằng anh chỉ muốn tập trung vào việc thư giãn trước khi bước ra sân. Theo Haaland, việc chơi PlayStation là một cách để giữ tâm trí thoải mái: “Tôi không có thói quen đặc biệt nào trước trận, tôi chỉ cố gắng đừng để bản thân suy nghĩ quá nhiều. Thông thường, vào đêm trước mỗi trận, tôi sẽ chơi PlayStation và thư giãn nhất có thể. Tôi không làm điều gì đặc biệt, tôi thường tự mình chơi để ghi bàn trong FC24, sau đó tôi sẽ nghỉ ngơi để đầu óc thư giãn”.

Mùa giải hiện tại, Haaland vẫn duy trì hiệu suất ghi bàn ổn định với 14 bàn trong 15 trận tại Premier League, tuy nhiên, chấn thương từ tháng 12 đã ảnh hưởng đến thành tích của anh. Haaland tỏ ra quyết tâm tái lập thành tích cá nhân và mong muốn ghi thêm nhiều bàn hơn để giúp đội bóng chạm tay vào nhiều danh hiệu hơn. Dựa vào thông tin từ HLV Pep Guardiola, dự kiến Haaland sẽ trở lại sân vào đầu tháng 2, là sự bổ sung quan trọng cho Man City trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

>> Xem thêm: Lịch thi đấu Man City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *