Guardiola xác nhận Haaland có thể thi đấu.

Trích dẫn từ nguồn Metro, HLV Pep Guardiola đã chia sẻ thông tin về tình hình chấn thương của Erling Haaland trước trận đấu với Crystal Palace. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Chân sút người Na Uy đang phải đối mặt với vấn đề ở bàn chân, và mặc dù chấn thương không đến mức nghiêm trọng, khả năng ra sân của anh trong trận đấu với Crystal Palace đang gặp khó khăn. HLV Pep Guardiola tin rằng có thể Haaland sẽ tham gia FIFA Club World Cup tại Ả Rập vào cuối tháng này.

Haaland vắng mặt trong trận đấu với Palace.

Haaland vắng mặt trong trận đấu với Palace.

Trong một buổi họp báo vào thứ Sáu, Guardiola cho biết: “Haaland đã đến CLB hôm nay và chúng ta phải đợi. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và chúng ta sẽ có thông tin về tình trạng sức khỏe của anh. Haaland đang được điều trị, và hy vọng anh ấy sẽ kịp thời tham gia chuyến đi đến Ả Rập sau trận đấu.”

Về khả năng tham gia trận đấu với Crystal Palace, Guardiola cho biết: “Tôi nghĩ Haaland có thể sẽ đi cùng đội và sau đó chúng ta sẽ xem liệu anh ấy có thể tham gia trận đấu đầu tiên hay không. Tôi không nghĩ vấn đề chấn thương của anh ấy là quá nghiêm trọng. Đôi khi, việc hồi phục của cầu thủ có thể kéo dài hoặc diễn ra nhanh chóng. Khi Haaland không còn triệu chứng và cảm thấy không đau, anh ấy sẽ sẵn sàng trở lại sân cỏ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *