Guardiola đã đưa ra giải pháp cho những người nổi loạn

Theo thông tin mới từ Mundo Deportivo, tương lai của tiền vệ Joao Cancelo tại Manchester City đang trở nên không rõ ràng. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Trong kỳ chuyển nhượng hè 2023, Cancelo đã chuyển sang khoác áo Barca từ Man City theo một thỏa thuận cho mượn đến hết mùa giải 2023/24, sau khi không còn nằm trong kế hoạch tương lai của HLV Pep Guardiola. Đây không phải là lần đầu tiên, vì ở phiên chợ mùa đông 2023, Man City cũng đã đẩy Cancelo tới Bayern Munich theo dạng cho mượn sau những mâu thuẫn không thể hàn gắn giữa hậu vệ 29 tuổi và HLV Guardiola.

Guardiola từ chối đưa Cancelo trở lại Man City

Guardiola từ chối đưa Cancelo trở lại Man City

Mặc dù hợp đồng hiện tại giữa Cancelo và Manchester City vẫn còn thời hạn đến tháng 6/2027, nhưng theo nguồn tin từ Mundo Deportivo, Man City không có ý định gọi tiền vệ này trở lại, mà thay vào đó, họ đang tích cực tìm cách để bán đứt anh trong thị trường chuyển nhượng hè 2024.

Đối với Cancelo, mục tiêu của anh không gì khác ngoài việc tiếp tục gắn bó lâu dài với Barca. Đại diện của cầu thủ này, Jorge Mendes, đang tham gia vào các buổi đàm phán với cả Manchester City và Barca, nhằm đạt được thỏa thuận có lợi nhất cho cả ba bên. Truyền thông Anh trước đây đã đưa tin rằng Man City sẵn sàng để Cancelo ra đi nếu có bất kỳ đội bóng nào chấp nhận chi trả mức phí 50 triệu bảng.

>> Xem thêm: Lịch thi đấu Man City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *