Foden nhận được thông điệp chất lượng từ Haaland

Ngôi sao Na Uy đã tỏ ra tích cực trên trang cá nhân Instagram sau khi đồng đội thực hiện cú hat-trick không thể tin được.  Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Sau màn trình diễn ấn tượng gặp Manchester United vào tháng 10 năm 2022, Phil Foden tiếp tục chứng minh đẳng cấp của mình khi ghi ba bàn thắng trong trận đấu gặp Brentford gần đây. Làm lên tiếng đúng lúc khi Man City đang bị đối thủ dẫn trước, Foden đã giúp đội nhà lật ngược tình thế và nắm giữ ngôi đầu bảng Premier League.

Foden mang 3 điểm về cho Man City

Foden mang 3 điểm về cho Man City

Sự xuất sắc của Foden không chỉ thu hút sự khen ngợi từ HLV Pep Guardiola mà còn nhận được sự chúc mừng từ đồng đội Erling Haaland, ngôi sao người Na Uy đang dẫn đầu cuộc đua giành Chiếc giày vàng với 14 bàn thắng sau 16 trận, mặc dù anh đã vắng mặt 5 trận liên tiếp do chấn thương.

Trên trang cá nhân Instagram, Haaland, người đang trên đường bảo vệ danh hiệu Chiếc giày vàng, chia sẻ niềm vui với đồng đội: ”Chúng ta sẽ tiếp tục tiến lên! Chúc mừng cú hat-trick!”

Dù đã vắng mặt 5 trận liên tiếp vì chấn thương, Haaland vẫn dẫn đầu cuộc đua Chiếc giày vàng cùng với Mohamed Salah của Liverpool. Với sự trở lại của chân kiến tạo Kevin de Bruyne, NHM tin rằng Haaland sẽ sớm khôi phục khả năng săn bàn đáng kinh ngạc như ở mùa giải trước.

>> Xem thêm: Lịch thi đấu Man City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *