FA đã công bố quyết định trừng phạt đối với Man City.

Manchester City vừa bị Liên đoàn bóng đá Anh phạt 120.000 Bảng do hành vi không đúng đắn trong trận đấu gặp Tottenham Hotspur, kết thúc với tỷ số hòa 3-3.Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Thông báo của FA cho biết: “Sau khi thừa nhận việc không kiểm soát được hành vi của cầu thủ, Manchester City FC đã nhận án phạt 120.000 Bảng. Hành vi này xảy ra trong trận đấu ở Premier League với Tottenham Hotspur FC vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 12. Manchester City FC thừa nhận rằng họ đã không đảm bảo được sự kiểm soát của cầu thủ và thừa nhận hành vi không đúng đắn trong phút 94. Hành vi này đã được xử lý bởi Ủy ban điều tiết độc lập sau một phiên điều trần.”

Man City phạt vì hành vi không chuẩn mực

Man City phạt vì hành vi không chuẩn mực

Howard Webb, Giám đốc PGMOL, thừa nhận rằng trọng tài Simon Hooper đã gặp phản ứng thái quá và nói: “Đó là một lỗi điều hành và VAR không có vai trò gì trong việc này. Chắc chắn là anh ấy đã bị suy sụp. Hooper đã làm trọng tài rất tốt trong 93 phút, nhưng ông ấy biết đây sẽ là điểm đáng nói duy nhất ở gần cuối trận. Chúng tôi đã rút ra bài học từ đó và hy vọng anh ấy sẽ không tái phạm nữa.”

Trước đó, trong trận đấu với Tottenham Hotspur tại sân vận động Etihad, khi tỷ số là 3-3 và Man City có tình huống phản công nguy hiểm, trọng tài Hooper đã thổi còi dừng tình huống bóng khi tiền đạo Jack Grealish sắp có cơ hội đối mặt thủ môn. Điều này khiến các cầu thủ Man City, đặc biệt là Erling Haaland, bày tỏ sự khó hiểu, đặc biệt khi trước đó trọng tài này đã giơ tay ủng hộ đội chủ nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *